vi-tri-chung-cu-altara-quy-nhon

Vị trí của Altara Quy Nhơn Bình Định ở đâu?

Vị trí độc tôn duy nhất của dự án Altara Quy Nhơn

Tòa căn hộ Altara Residences hay còn gọi là Luxury Quy Nhơn sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất thành phố biển Quy Nhơn. Dự án vừa nằm gần bờ biển, vừa sát kề trung tâm chính trị – văn hóa – kinh tế của thành phố.

Địa chỉ dự án: 76 Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, Quy Nhơn. Ngay tại ngã ba Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tri Phương.

vi-tri-altara-residences-quy-nhon

Đây là địa điểm mà hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, giao thông thuận tiện, tuyến phố lớn chạy qua. Các con đường nội bộ cũng được sửa sang khang trang và hiện đại. Với 3 mặt view biển, vị trí trung tâm đắt giá, giúp dự án có tiềm năng sinh lời bền vững theo thời gian.

Con đường nơi Altara Quy Nhơn tọa lạc có gì đặc biệt?

Con đường Trần Hưng Đạo có tiền thân là đường Gia Long, một trong những tuyến phố chính, sầm uất bậc nhất của thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Con đường đã nhiều lần đi vào thơ ca như một địa danh không thể không ghé thăm khi đặt chân tới thành phố này.

duong-gia-long-nay-la-duong-tran-hung-dao

Gia Long – một con phố cổ, đóng vai trò là trục đường chính theo suốt chiều dài lịch sử của thành phố. Từ những năm đầu thập niên 60, đây đã là nơi sầm uất, tập trung rất nhiều cửa hàng cửa tiệm, buôn bán phong phú mọi hàng hóa, từ bình dân tới thượng hạng. Có những cửa hàng vẫn còn tồn tại cho tới ngày nay.

Ngày nay đường Trần Hưng Đạo là trục đường chính nằm trong quy hoạch tổng thể của Quy Nhơn. Được chú trọng đầu tư về cảnh quan cũng như cơ sở hạ tầng. Đường nối thẳng đến quận trung tâm thành phố và các tuyến đường chính khác như Lê Lợi, Xuân Diệu…, giao thông vô cùng thuận tiện.

Altara Residences Quy Nhơn kết nối thuận tiện

Tiện ích xung quanh vị trí Altara Residences Quy Nhơn

Sở hữu địa điểm mặt đường lớn, Tổ hợp các căn hộ cao cấp Altara Quy Nhơn kết nối vô cùng thuận tiện tới mọi dịch vụ, tiện ích xã hội phục vụ cuộc sống của một gia đình đều nằm trong bán kính 3km, tính từ Altara Residences Quy Nhơn:

⭐️ Cách bờ biển 300m.
⭐️ Cách Chợ lớn Mới Quy Nhơn: 450m.
⭐️ Cách Bệnh viện Đa Khoa Quy Nhơn: 1km.
⭐️ Cách quảng trường trung tâm Nguyễn Tất Thành: 2km.
⭐️ Cách ga Quy Nhơn 2 km.
⭐️ Cách trung tâm thành phố 2,5km.
⭐️ Cách Đại học Quy Nhơn 3km.
⭐️ Cách Cầu Thị Nại: 7km.
⭐️ Cách sân bay Phù Cát: 30km.

vi-tri-altara-quy-nhon-residences

Sở hữu vị trí “vàng” ấy, Altara Residences Quy Nhơn không chỉ thuận tiện kết nối giao thông, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân, mà còn được thừa hưởng trọn vẹn không gian thoáng đãng, nguồn năng lượng tươi mới của biển.

Các điểm du lịch Bình Định quanh dự án:

⭐️ Đầm Thị Nại: 15 phút.
⭐️ Eo gió: 10 km.
⭐️ Kỳ Co: 20 km.
⭐️ Cù Lao xanh
⭐️ Hòn Khô.
⭐️ Ghềnh Ráng…

altara-residences-khoi-diem-cho-bds-quy-nhon

Với kiến trúc tân cổ điển vừa khỏe khoắn, vừa mềm mại, tòa nhà Altara Bình Định mang một tầm vóc riêng. Như một làn gió mới khác biệt với đặc tính vốn có của tuyến phố đô thị Trần Hưng Đạo. Một căn nhà ấm áp, một căn hộ đầu tư an toàn của mọi gia đình, Altara Quy Nhơn!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *